Sự kiện:

20/12/2015 bởi Quản trị viên

Để tíêp nối chuỗi sự kiện khách hàng năm 2015, Đại lý Mitsubishi Trung Thượng, đại lý ủy quyền của Mitsubishi tại Hà Nội đã tổ chức sự kiện: "Trưng bày và lái thử xe" tại Thành phố Điện Biên, tỉnh Điện Biên.

lai-thu-xe-mitsubishi-2015

Sự kiện diễn ra tại Quảng trừơng 7/5 với sự có mặt của bà Lê Thị Thu Hà, GĐ công ty CP ô tô Trung Thượng cùng các lãnh đạo ban ngành thành phố Điện Biên với hơn 1500 lượt Quý khách hàng đến tham dự và đăng ký lái thử xe.

lai-thu-xe-mitsibishi-2015

Đến với sự kiện, khách hàng không chỉ được trải nghiệm các dòng xe khác nhau của Mitsubishi, như: Mitsubishi Triton, Mitsubishi Mirage, Mitsubishi Pajero Sport, Mitsubishi Attrage, Mitsubhi Outlander Sport mà còn có cơ hội được kiểm tra xe miễn phí, thay phụ tùng hao mòn nhanh và dầu máy giảm giá tới 50%  cũng như nhận ngay những phần qùa ý nghiã khi đăng ký lái thử.

lai-thu-xe-mitsubishi-2015

Bên cạnh những hoạt động trên, Công ty CP Ô tô Trung Thượng còn chú trọng tới những hoạt động có ích cho xã hội. Đòan từ thiện của công ty đã tới trường Tiểu học Na Sang II, huyện Mừơng Chà, tỉnh Điện Biên. Đây là một đỉêm trừơng còn rất nhìêu khó khăn và thiếu thốn trang thiết bị học tập, giảng dạy. Đòan đã trao 60 súât quà cho các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua.