Mitsubishi Mirage Sedan Ra mắt Tại Toronto Auto Show 2017

16/02/2016 bởi Quản trị viên

Các phiên bản Bắc Mỹ của mẫu sedan Mitsubishi Mirage đã được công bố hôm thứ năm tại Toronto Auto Show 2016.

Giám đốc điều hành Mitsubishi đã từng thảo luận về việc đưa một phiên bản sedan của chiếc xe cỡ nhỏ Mirage sang Mỹ nhiều lần trong vài năm qua, và bây giờ nó đã xuất hiện đáp ứng sự mong đợi của người dùng.

Hiện tại phiên bản Mirage này đã được bán tại các thị trường khác,  và dự kiến ​​sẽ được bán tại Hoa Kỳ và Canada vào mùa xuân này.

Khác với phiên bản gốc của nó, mirage mới có nhiều phong cách khác nhau, tuy nhiên phần lớn cập nhật ở phiên bản Mirage này cũng giống gần với bản trước đó đã ra mắt tại Los Angeles Auto Show 2015.

Phiên bản Mirage cho thị trường Bắc Mỹ có sự thay đổi đặc biệt ở hệ thống phanh. Hệ thống phanh ở thị trường Bắc Mỹ lớn hơn so với phiên bản được bán trong các khu vực khác.

Mẫu sedan này đựợc trang bị  động cơ 1.2 lít của chiếc hatchback ba xi-lanh, có hai phiên bản là số sàn, hoặc CVT tự động.

Mitsubishi Mirage G4 2017 được nâng cấp lên động cơ năm số với động cơ 78 mã lực - thay vì là bốn so với trước đây. Mô-men xoắn không đổi ở 74 lb-ft.

Mitsubishi đã không đề cập đến sự tiết kiệm nhiên liệu ở động cơ ở từng phiên bản, nhưng so sánh đối với bản sedan và hatchback với động cơ 1,2 lít trở lên trong thị trường thì chiếc sedan thường tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Mitsubishi Mirage G4 2017 sẽ được đồng bộ với Apple và Android Carplay tự động, cho phép người dùng Apple và  người dùng Android truy cập vào các tính năng điện thoại thông minh để sử dụng điều khiển tích hợp trong của xe.

CEO Mitsubishi cho biết G4 Mirage sẽ ra mắt tại Hoa Kỳ tại 2016 New York Auto Show vào tháng tới.

Mirage là mẫu xe thành công của Mitsubishi nhưng nó vẫn phải không ngừng cố gắng để có thể giữ vị trí cạnh tranh đối với các đối thủ trong thị trường Hoa Kỳ. Với sự ưu đãi cho dòng xe sedan ở Mỹ, G4 hứa hẹn sẽ giúp Mitsubishi tiếp tục thành công đó.