Mitsubishi Electric Emirai mới - Công nghệ xe mới của Mitsubishi cho tương lai

16/02/2016 bởi Quản trị viên

Tại Hội chợ công nghệ Điện tử tiêu dùng (Ces 2016) ở Las Vegas vừa qua, Mitsubishi Electric giới thiệu dòng xe Emirai thông minh. Emirai hứa hẹn mang đến một xu hướng mới về xe hơi thông minh và đem lại hi vọng hơn trong tương lai với các loại xe thông minh có điều khiển màn hình tiện ích qua cử chỉ. Hãy cùng Mitsubishi Miền Bắc tìm hiểu về công nghệ xe hơi mới của mitsubishi các bạn nhé!

Ngồi bên trong bản concept xe Emirai tại CES, có thể thấy đây là một chiếc xe cực kì thông minh. Khi bạn đã sẵn sàng để lên đường - ghế xe sẽ tự điều chỉnh phù hợp với chiều cao của người lái xe đảm bảo sự thoải mái tối ưu dành cho người lái.  

Điều làm cho Emirai đặc biệt hơn nữa là khả năng cảm nhận và giúp người lái chủ động phát hiện các mối nguy hiểm tiềm năng. Bên cạnh đó nó cũng cung cấp một giải pháp dễ dàng thay đổi tất cả mọi thứ từ âm nhạc đến điều hòa không khí một cácg tự động dựa vào tâm trạng của bạn. Emirai cho phép người lái xe có thể rãnh tay làm việc khác do có chế độ lái tư động  Hiện tại không có thời gian chính thức nào có thể tính toán được khi công nghệ này có thể được đưa đến công chúng,nhưng có thể trong 5 năm nữa bạn sẽ được tiếp xúc với công nghê đặc biệt này của Mitsubishi nhé!

Gọi ngay: 0903 865 589 -  Mitsubishi Miền Bắc để được tư vấn