Đối thủ mới của Mitsubishi Outlander đã xuất hiện sẽ gây nhiều thách thức

12/02/2016 bởi Quản trị viên

Mitsubishi Ourlander Sport là mẫu xe toàn cầu nhập khẩu nguyên chiếc từ đất nước Nhật Bản với nhiều ưu điểm vượt trội, so với các đối thủ cùng phân khúc, Mitsubishi Outlander Sport được đánh giá cao về thiết kế cá tính, vận hành mạnh mẽ và giá bán hợp lí chỉ từ 877.4 triệu đồng! Được xem là mẫu xe tuyệt vời đến từ đất nước mặt trời mọc tất nhiên Outlander Sport không tránh khỏi sự cạnh tranh của nhiều đối thủ khác. Mới đây một mẫu crossover mới của Mazda đã ra mắt, báo hiệu một đối thủ mới của Outlander Sport đã xuất hiện.

Những hình ảnh rò rỉ về phiên bản sản xuất của mẫu crossover mới (có thể được gọi là Mazda CX-4 hoặc CX-6) như những lời thách thức gửi tới các đối thủ còn lại trong phân khúc là Mitsubishi Outlander hay Subaru Outback…

Mẫu crossover mới được phát triển dựa trên bản Hoeru concept, mang hình dáng của một chiếc crossover coupe 4 cửa và bộ la-zăng khá lớn. Nhìn tổng thể, khi so với CX-5 thì tân binh này không lớn hơn đáng kể và chiều dài cơ sở dường như là tương đương.

Không gian nội có cách bố trí cũng như thiết kế tương tự phiên bản nâng cấp của Mazda6, bên cạnh đó là trang bị màn hình MZD, ghế bọc da… Theo thông tin từ hãng, CX-4 sẽ là chiếc điền vào khoảng trống giữa CX-3 và CX-5, có thể được trang bị động cơ tăng áp 2.5 lí tương tự như trên CX-9 2017 với sức mạnh 250 mã lực, ngoại thất khá hầm hố với lưới tản nhiệt dạng 4 thanh ngang.

Với mẫu xe mới này, hãng xe Nhật cho biết sẽ chú tâm hơn vào cảm giác lái cho người dùng, hứa hẹn mang lại sự thú vị và phấn khích hơn so với những mẫu SUV hiện tại của hãng.

Dự kiến xe sẽ được ra mắt trong tháng 4 năm nay tại Triển lãm ô tô Bắc kinh, Trung Quốc

Gọi ngay: 0903 865 589 -  Mitsubishi Miền Bắc để được tư vấn