Cách sử dụng kết nối Bluetooth trên xe Mitsubishi Mirage

16/02/2016 bởi Quản trị viên

Nằm trong cuộc chiến gay gắt ở phân khúc hatchback, Mitsubishi Mirage từng bước chinh phục khách hàng bởi yếu tố kinh tế, khả năng vận hành linh hoạt cũng như thiết kế trẻ trung và sự an toàn cùng các tiện ích vượt trội ẩn chứa bên trong mẫu xe năm cửa nhỏ gọn. Mitsubishi Mirage cũng giống như những dòng xe khác của Mitsubishi, xe Mirage cũng được trang bị kết nối Bluetooth tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng Bluetooth trên Mitsubishi Mirage. Do đó, trong nội dung bài viết này Mitsubishi Trung Thượng xin giới thiệu đến các bạn cách sử dụng kết nối Bluetooth trên xe Mirage

 

1. Hướng dẫn kết nối Bluetooth với đầu đĩa

Khi bạn kết nối với điện thoại (hay máy tính bảng, ipod,…) bằng Bluetooth lần đầu tiên, bạn cần thực hiện thao tác “Pairing” (có thể hiểu là “Bắt cặp”) để điện thoại và đầu đĩa nhận dạng nhau.
 

Bạn cần thực hiện lần lượt các thao tác sau để kết nối Bluetooth:

1. Trên điện thoại, vào mục Setting (hoặc “Cài đặt”) trên điện thoại và bật chức năng Bluetooth.
2. Điện thoại sẽ tự động dò thiết bị và hiển thị danh sách các thiết bị có thể kết nối Bluetooth. Bạn cần chọn đúng đầu đĩa trên xe để kết nối. 
3. Đối với điện thoại sử dụng Bluetooth 2.1 (phổ biến trên các điện thoại thông minh), trên cả điện thoại và cả đầu đĩa sẽ xuất hiện thông báo yêu cầu bạn “Pair” hoặc “Cancel” (nghĩa là chấp nhận Pairing hay Hủy bỏ Pairing). Để kết nối, bạn cần nhấn vào nút PAIR trên màn hình của đầu đĩa lẫn của điện thoại.
Các trường hợp có thể xảy ra khi bạn không thể kết nối bằng Bluetooth:
1. Đã có đủ 5 thiết bị đăng ký với đầu đĩa. Khi đó, bạn cần xóa bớt thiết bị đã đăng ký với đầu đĩa để có thể kết nối thiết bị mới với đầu đĩa.
2. Bạn chưa bật Bluetooth trên điện thoại hoặc khi kết nối lần đầu tiên, bạn không chọn đúng thiết bị cần kết nối.
Sử dụng các chức năng khi đã kết nối Bluetooth
 
Khi điện thoại đã kết nối thành công với đầu đĩa, bạn có thể sử dụng các chức năng sau:
- Gọi điện thoại/ nhân cuộc gọi rảnh tay: Danh bạ điện thoại/ danh sách các số đã gọi… sẽ được hiển thị trên màn hình của đầu đĩa và bạn có thể thực hiện quay số bằng danh bạ hay bằng cách nhập số cần gọi từ bàn phím số trên màn hình. Khi có cuộc gọi đến, bạn có thể nhấn nút để nhận được cuộc gọi
 
- Nghe nhạc và điều khiển từ điện thoại hay trên đầu đĩa.
Lưu ý:
-  Chỉ có 1 thiết bị được kết nối trong cùng 1 thời điểm.
 
Gọi ngay: 0903 865 589 -  Mitsubishi Miền Bắc để được tư vấn